Hướng dẫn đặt vé

Bước 1:
Đăng nhập ngay để lựa chọn hành trình, với giao diện này, bạn hoàn toàn dễ dàng và thoải mái chọn cho mình điểm đi, điềm đến, ngày giờ khởi hành nhé.
Nhấn TÌM KIẾM để hoàn tất lựa chọn hành trình và yêu cầu hệ thống hiển thị giá.
Bước 2:
Đây là màn hình hiển thị giá sau khi bạn nhấn chọn, nhiệm vụ bây giờ là “ngụp lặn” trong vô số lựa chọn giá siêu tốt này và tìm ra khung giờ bay và mức giá phù hợp nhất với bạn nhé.
Sau khi lựa chọn được hành trình, hệ thống sẽ hiển thị giá như thế này, nhấn TIẾP TỤC để chuyển sang bước tiếp theo nhé.
Bước 3:
Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình đặt giữ chỗ, bạn phải thật cẩn thận khi đặt tên hành khách nhé, và điển thông tin liên lạc chính xác để hãng có thể liên lạc ngay khi có thay đổi bất kỳ vể thông tin chuyến bay bạn đã đặt
Hoàn tất xong những trường thông tin bắt buộc (có dấu sao), bạn chỉ cần nhấn ĐẶT CHỖ để hoàn tất và hiển thị lại booking.
Bước 4:
Màn hình sẽ hiển thị thông tin mã đặt chỗ như thế này khi bạn hoàn tất thao tác đặt vé thành công rồi đó. Cũng không có gì quá phức tạp phải không nào?
hd3
Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể nhâc máy lên, gọi ngay cho để được hỗ trợ tư vấn tận răng đặt giữ cho nhanh chóng nhất nhé.
đồng hành cùng bạn trên những hành trình tiết kiệm nhất.